Google Doodle

ในปัจจุบันนี้มีสิ่งที่น่าสนใจต่างๆมากมาย  Google Doodle ที่จะได้รู้ว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้เช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้  มันคือเรื่องจริงของ Google ที่น้อยคนนักจะรับรู้เรื่องราวต่างๆเหล่านี้

ซึ่งเรื่องราวต่อไปนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงมันก็เกี่ยวข้องกับ Google Doodle  หรือว่าสิ่งที่ Google ได้ทำขึ้นมามันเป็นเพียงจุดเล็กๆน้อยๆที่ Google ก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  และแน่นอนว่ามันก็ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก 

ในวันนี้เรื่องราวที่น่าสนใจที่เรากำลังจะกล่าวถึง  มันก็เป็นอะไรที่เชื่อได้เลยว่าใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน  ถ้าคนสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวต่างๆที่เราได้เราก็ต้องไปทำความรู้จักมันพร้อมกันเลยดีกว่า  คุณอาจจะคุ้นกับการเปลี่ยนโลโก้ของ Google ให้เข้ากับเทศกาลหรือวันสำคัญต่างๆซึ่งมันก็ถูกเรียกว่า Google Doodle

โดยที่มันปรากฏตัวขึ้นมาครั้งแรกในปี 1998  Lany Page และ sergey brin ได้เดินทางไปเทศกาลเบิร์นนิ่งแมน ที่ทะเลทรายเนวาด้า จากนั้นพวกเขาก็นึกสนุกขึ้นมาคือการเปลี่ยนโลโก้ของ Google เพื่อเป็นการบอกทุกคนว่าในตอนนี้ เจ้าของบริษัทไม่ได้อยู่ที่ออฟฟิศนะหลังจากนั้น 2 ปีหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้มอบหมายให้  นักศึกษาฝึกงานออกแบบดูดวงสำหรับวันชาติฝรั่งเศสแล้ว

มันก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ  จากผู้ใช้งานจากนั้น Google Doodle ปรากฏขึ้นมามากขึ้นและหลากหลายมากยิ่งขึ้นจนกลายมาเป็นอย่างที่เราเห็นกันในปัจจุบัน  ซึ่งถ้าใครมีไอเดียที่จะออกแบบดูได้คุณก็สามารถส่งผลงานและแนวความคิดของคุณไปยัง Google ได้ที่ email and google.com

หรือถ้าใครอยากจะเข้าชมดูได้ที่ผ่านมาคุณ Google คุณก็สามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ google.com Slash Logo แน่นอนว่าสำหรับสิ่งเล็กๆน้อยๆที่ผ่าน Google ได้ทำขึ้นมานี้  มันก็ทำให้ผู้คนและผู้ใช้งานของ Google ต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมากและแน่นอนว่าเจ้า Google Doodle ที่เราเห็นกันตามแต่ละเทศกาลต่างๆมันมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากรู้สึกได้ว่าทางเจ้าของบริษัทให้ความสำคัญ 

กับผู้ใช้งานและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆบอกว่าโลโก้ของ Google เป็นแบบเดิมๆมันก็คงจะเป็นอะไรที่น่าเบื่อไม่น้อยเลยทีเดียว  อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณสนใจที่จะทำความรู้จักศึกษาเกี่ยวกับบริษัท Google นี้ต่อเราก็ลองค้นหาข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมดู  ก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร

เพราะว่าสิ่งที่เราได้กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงส่วนเล็กน้อย  สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามการประสบความสำเร็จของบริษัทแห่งนี้นั้น  เส้นทางเดินไม่ได้ประสบความสำเร็จตั้งแต่ตั้งบริษัทขึ้นมาพวกเราก็ต้องล้มลุกคลุกคลานเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง  กว่าที่จะประสบความสำเร็จได้เหมือนอย่างในปัจจุบันนี้ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ทางเข้า ufabet ภาษาไทย