Joylada

 

Joyladaจอยลดา หลายๆคนอาจจะรู้จักการใช้งานแอพนี้ เพราะเป็นแอพอ่านนิยายที่มีความนิมอย่างมากเช่นกัน ฉะนั้นเราจะเห็นได้บ่อยๆตามเฟสบุ๊ค ที่จะชอบมีการแชร์ลิงค์นิยาย ก็มาจากแอพนี้ เพราะนอกจากจะมีคนนิยมอ่านนิยายในแอพนี้อย่างมากแล้ว คนแต่งก็มีอยู่มากเช่นกันในแอพนี้ เพราะว่าตังแอพนั้นมีการจัดแต่งที่มีสีสันความสวยงาม มีความน่าสนใจ ในการเข้าไปใช้งานอย่างมาก อีกอย่างมีลูกเล่นเยอะมาก จึงทำให้ดูน่าสนใจในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเป็นนิยายแชท นิยายแบบสตอรี่หรืออื่นๆก็ทำให้เกิดความน่าสนใจในการที่จะเข้าไปใช้งานแอพจอยลดานี้

นิยายแชท

ในรูปแบบของการอ่านนิยายแชทนั้น เหมือนเรานั้นได้นั่งอ่านจ้อความจากไลน์ จะเป็นแชทแบบนั้นเลย จะที่ให้เรากดเพื่อแชทนิยายจะเด้งขึ้นมาให้เรานั้นได้อ่านกัน นอกจากนั้นเราสามารถที่จะอ่านแบบระบบอัตโนมัติได้เพียงเราเลือกว่า จะอ่านแบบกดเองหรือเล่นอัตโนมัติ ถ้าเราเลือกตัวเลือกอย่างที่สองให้เรานั้น กดค้างตรงหน้าจอ แชทนิยายก็จะเล่นเองเลย แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคนที่จะถนัดการอ่านแบบไหนมากกว่ากัน

นิยายรูปแบบสตอรี่

ในการอ่านแบบสตอรี่นั้น เหมือนเราอ่านแบบเรื่องราว บทบรรยายให้เรานั้นเห็นภาพตามที่ผู้แต่งนั้น ต้องการที่จะสื่อสารให้เราอ่านเข้าใจ อ่านแล้วรู้เรื่อง เข้าถึงอารมณ์ที่เขาต้องการที่จะแสดงให้ผู้อ่านเหมือนมีความรู้สึกอยู่ตรงจุดนั้นกับตัวละคร การแต่งแบบสตอรี่จะเป็นการบรรยายเล่าเนื้อเรื่อง ให้เล่าอินไปกับมันได้อย่างดี

ประโยชน์ของการอ่าน

จะทำให้เรานั้น รู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับการอ่านและความรู้สึกของผู้ที่อ่านนั้น ก็จะเปลี่ยนไปตามอารมณ์และแนวนิยายที่อ่าน เราสามารถใช้เวลาในการอ่านก็ได้ เพื่อที่จะไม่เป็นผลกระทบต่อการทำงานต่างๆของเรา และการใช้งานแอพนี้ สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเราได้ เพราะถ้าหากเราเป็นคนแต่งนิยายและลงทะเบียนนักเขียน เราก็จะได้รับเงิน โดยการคำนวณจากผู้อ่านที่เข้ามาอ่านนิยายของเรา นอกจากนี้จะมีการจัดการแข่งขันนิยายขึ้นมา จะมีหัวข้อและโหมดหมู่ต่างๆขึ้นมา ให้เรานั้นสามารถเข้าไปแต่งเพื่อชิงรางวัลต่างๆได้

ถ้าหากว่าเราลงแข่งไป นิยายของเรานั้นก็จะถูกติดเทรนในกล่องที่เก็บนิยายผู้เข้าประกวดในหัวข้อนั้นๆ ในส่วนของเงินรางวัลก็มีไปตามลำดับผู้เข้าประกวดเลย ฉะนั้นถ้าหากใครที่ชอบอ่านนิยายและอยากหารายได้ไปด้วย เพียงโหลดแอพพลิเคชันจอยลดา คุณก็สามารถทำได้แล้ว

 

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าออนไลน์ มือถือ