IPhone 11 จะมาพร้อมกับ Apple Pencil

IPhone 11 ในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันนั้น  เป็นเรื่องราวที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

เพราะว่ามันเกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟนของบริษัท Apple ที่มีชื่อรุ่นว่า   iPhone 11 นั่นเอง iPhone 11 นั้นมีอยู่ถึง 3 รุ่น ด้วยกันในแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกันออกไป และเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ iPhone 11 ที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  มันจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนเราไปทำความรู้จักเกี่ยวกับมันพร้อมกันเลยดีกว่ากับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ iPhone 11 

มีหลายสิ่งหลายอย่างเป็นอย่างมาก  ที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราและแน่นอนว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟน สมาร์ทโฟนนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบด้วยกัน มีหลายรุ่นและแน่นอนว่าบริษัทที่ให้บริการในการผลิต Smartphone นั้นก็มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ซึ่งบริษัทที่จะได้รับความนิยมนั้น  ก็มีอยู่ไม่กี่บริษัทไม่ว่าจะเป็น Samsung หรือแม้แต่แอปเปิ้ลหรือ Oppo และ Huawei แต่คุณรู้หรือไม่ว่าIPhone 11 จะมาพร้อมกับแอปเปิ้ลเพนซิล ผู้ผลิตเค้กชื่อดังอย่างโอลิซ่าได้เผยภาพเคสรุ่นใหม่ ล่าสุดจากบริษัทซึ่งถือว่าเป็น iPhone 11 Pro ที่ยังไม่เปิดตัวไหนที่น่าสังเกต   คือ ตัวเคสเป็นเคสหนังหรูหรา ที่เปิดพรีออเดอร์แล้ว

ด้วยในราคา 20 ยูโรหรือประมาณ 680 บาทไทยและมาด้วยกันถึง 3 สี รวมถึงที่ใส่แอปเปิ้ลเพนซิลรุ่นใหม่ ตรงด้านหลังของตัวเครื่องได้

  เผยให้เห็นว่า iPhone รุ่นใหม่นี้อาจจะรองรับ Apple Pencil อย่างแน่นอน โดยเพนซิลก็จะเหมือนว่ามีด้วยกันถึง 2 สี  คือสีทองโรสโกลและสีเงิน  แต่แน่นอนว่าหลังจากที่ได้มีการเปิดตัว iPhone 11 ออกมาแล้ว  จริงๆมันก็ไม่ได้มีแอปเปิ้ลเพนซิลอย่างที่ใครหลายคนต่างเข้าใจกัน

  แต่แน่นอนว่าถึงแม้ว่าจะไม่มีแอปเปิ้ลเพนซิล แต่ทว่าฟังก์ชันต่างๆภายในตัวเครื่องสีหรือแม้แต่คิดที่ใช้ในการประมวลผลนั้น  ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวระบบ     ชาร์จไฟของมันก็มีความเสี่ยงขึ้นอีกด้วย  หรือแม้แต่  IPhone 11นั้นสามารถแบ่งปันแบตเตอรี่ได้  แต่ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน 

แต่ถ้าว่า iPhone 11 ก็ยังไม่ได้เปิดรองรับสัญญาณอินเทอร์เน็ตในระบบ 5g อยู่ดี  สมัคร Gclub    อย่างไรก็ตามถ้าคุณสนใจอยากจะทำความรู้จัก  หรือว่าศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้เพิ่มเติมได้แล้ว  เราก็สามารถที่จะทำได้เพราะว่าข้อมูลต่างๆเหล่านี้  มีให้เราได้ศึกษากันอยู่ภายในอินเทอร์เน็ต และปัจจุบันวิวัฒนาการของการผลิตสมาร์ทโฟนก็ล่ำหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง